Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Đại lý phân phối dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 chính hãng giá tốt nhất tại TPHCM Và Đông Nam Bộ.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp giúp truyền nhiệt tối ưu cho các hệ thống máy móc.

Ưu điểm và những lợi ích của Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng : Dầu truyền nhiệt Shell S2 được pha chế từ dầu khoáng tinh chế chọn lọc, có khả năng chống cracking, chống ôxy hóa cũng như quánh dầu. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu, với điều kiện bảo đảm truyền nhiệt hiệu quả và tuần hoàn bơm tốt, nhờ đó nhiệt độ màng dầu trên bề mặt thiết bịtruyền nhiệt không vượt quá giới hạn nêu trên.

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

– Hiệu suất hệ thống: Độ nhớt thấp giúp dầu có độ loãng tuyệt hảo và truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng.
Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 còn có áp suất hơi ở mức thấp vì thế có khả năng chống cracking dầu. Điều này làm giảm sự hình thành các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi; các sản phẩm này cần thu hồi qua buồng giãn nở và bộ thu nước ngưng tụ.
– Chống mài mòn : Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 là dầu không rỉ và có độ hòa tan cao – điều này làm giảm sự hình thành cặn bằng cách giữ các sản phẩm ôxi hóa trong dung dịch và giữ sạch mặt trong của các thiết bị trao đổi nhiệt.

Những ứng dụng của Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2

Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín, cho các ứng dụng công nghiệp như ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, sản xuất hàng dệt, v.v. và thiết bị gia dụng như thiết bị tản nhiệt bằng dầu.
Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 có thể sử dụng trong các thiết bị truyền nhiệt liên tục ở nhiệt độ cao trong các phạm vi ứng dụng sau đây:
Nhiệt độ màng dầu tối đa 340°C
Nhiệt độ bồn dầu tối đa 320°C
Thông số kỹ thuật của Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dầu truyền nhiệt  Shell Heat Transfer Oil S2 chính hãng giá tốt nhất

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DẦU KHÍ HOÀNG GIA
ĐC: 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 0938.411.988-09166.27710
Email: hoang@hoanggiapetro.com
Website: www.DauNhotChinhHang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.