Đơn vị phân phối dầu nhớt castrol uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dầu nhớt với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: dầu nhớt castrol bp, dầu nhớt shell, dầu nhớt total, dầu nhớt Motul, dầu nhớt GS Kikk, dầu nhớt mobil, dầu nhớt saigon petro…. với sự góp mặt đầy đủ của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước giúp khách hàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm dầu nhớt phù hợp với máy móc thiết bị và mục đích sử dụng của mình. Dầu nhớt castrol là hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới được nhiều khách hàng quang tâm và ủng hộ. 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CASTROL UY TÍN TẠI TPHCM 01

 

Sự thật về các đơn vị phân phối dầu nhớt uy tín tại TPHCM

Khách hàng quan tâm hơn khi gần đây báo chí đưa tin nhiều cơ sở sản suất nhớt giả trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận, đã giẫy lên nhiều lo ngại cho khách hàng, làm mất uy tin của các hãng lớn. Có nhiều đại lý dầu nhớt tại TPHCM và tiệm rửa xe có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng trong khi các hãng dầu nhớt có tiếng không có bất cứ một chương trình khuyến mãi hay giảm giá nào.  Qua tìm hiểu hiện nay trên thị trường dầu nhớt, dầu nhớt Shell có giá khoảng 11,8 triệu đồng/1 phuy, có dung tích khoảng 209 lít. Dầu nhớt Castroll có giá khoảng 11,5 triệu đồng/1 phuy và Dầu nhớt Total cũng 11,5 triệu đồng/1 phuy, Dầu nhớt BP là 11,8 triệu đồng/1 phuy. Tùy theo từng thời điểm của từng công ty, từng thương hiệu mà giá có thể dao động chút ít. Nhưng hiện nay, thực trạng 1 phuy nhớt giả, nhưng lại ăn cắp mang tên của các thương hiệu này lại có giá dao động từ 4,4 đến 5,5 triệu đồng/1 phuy. Như vậy, giá của các loại nhớt giả mang thương hiệu này chỉ bằng 1/3 giá của các sản phẩm dầu nhớt chính hãng. Nếu khách hàng hàng mua phải dầu nhớt giả sẽ ảnh hưởng đến máy móc thiết bị và cso thể bị hư hỏng máy.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CASTROL UY TÍN TẠI TPHCM 02

 

Cách chọn đơn vị phân phối dầu nhớt castrol uy tin tại TPHCM

 Khách hàng nên chọn những nhà phân phói uy tín được hãng dầu nhớt castrol chỉ định làm nhà phân phôi hoặc đại lý, Không mua hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, không mua loại dầu nhớt quá rẻ tso với giá công bố của hãng.

đơn vị phân phối dầu nhớt castrol chính hãng tại TPHCM 03

 
Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Hoàng Gia là địa chỉ phân phối dầu nhớt castrol uy tín tại TPHCM
Công ty CP Đầu Tư Dầu Khí Hoàng Gia là địa chỉ phân phối dầu nhớt castrol uy tín tại TPHCM chuyên phân phối dầu nhớt castrol công nghiệp với cam kết 100% dầu nhớt chính hãng, Giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận kho Quý khách hàng, thanh toán bảo mật và phục vụ 24/7.
Xem toàn bộ sản phẩm dầu nhớt công nghiệp tạiwww.DauNhotChinhHang.vn.
Yêu cầu báo giá: hoang@hoanggiapetro.com hoặc điện thoại: 0938 411 988 (Mr. Hoàng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.