Các sản phẩm của Dầu Khí Hoàng Gia được hỗ trợ miễn phí vận chuyển TP, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… chậm nhất 02 kể từ ngày đặt hàng, Đối với khách hàng ở Tỉnh khác thỏa thuận hình thức vận chuyển trước khi mua hàng để được vận chuyển miễn phí ở các tỉnh thành trên cả nước..

 

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và vận chuyển sản phẩm dựa trên mã sản khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng mã sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế. (Nếu quý khách đồng ý)

 

2. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

–  Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

–  Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận (có báo trước cho quý khách.)

–   Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận. (Nếu quý khách yêu cầu)

 

3. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng: (Trong khi có người nhận hộ và có xác nhận)

– Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

 

4. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ giao miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

 

5. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.