APP Paint là thương hiệu sơn của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ PHONG PHÚ theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5551:2002 Epoxy Resin Paint.

Sản phẩm sơn APP đạt chứng nhận TCVN 9014:2011 và ISO 9001 : 2015

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển APP Paint rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ khách hàng trong phạm vi phân phối rộng khắp các tỉnh trong và ngoài nước.Với bề dày kinh nghiệm, và đội ngũ nhân viên tâm huyết, được đào tạo từ Nhật Bản và Hàn Quốc, giỏi chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ NHẬT BẢN, sản phẩm của công ty chúng tôi  luôn được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Lấy phương châm: “Uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. APP Paint luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến về công nghệ, để nâng cao chất lượng  sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, và trong thời gian ngắn nhất.

Với Slogan của APP Paint “Bền đẹp theo thời gian”, mỗi sản phẩm của APP Paint làm ra luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ PHONG PHÚ 

  • Địa chỉ: Số 168 Đường Tân Phước Khánh 33, Tổ 1, KP. Khánh Lộc, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0274 652 1179
  • Hotline: 0336 869 879
  • Website: apppaint.com
  • Mã số thuế: 3703046927

Phân phối các dòng sơn: App Primer, App Top coat, App WB coat, App lining, App Urethane, App Sil, App liquid, App Hartop Coat