Giới thiệu

Công ty cổ phần Đầu Tư Dầu khí Hoàng Gia – Hoàng Gia Petro JSC, chuyên cung cấp dầu nhớt chính hãng các loại:

Dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu tuần hoàn, dầu cắt gọt, dầu tôi kim loại, dầu chống rỉ, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, dầu tẩy rửa, dầu nhớt lạnh, dầu khe trượt, dầu truyền động, dầu trục quay, dầu trợ lực tay lái, dầu máy chân không, mỡ bò, mỡ bôi trơn.

Hoàng Gia Petro là nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng:

Castrol – BP – Total – Shell – Caltex – Exxo Mobil – Petrolimex – GS – Motul – PTT – Vilube – Motul Vilube – ApOil – SaiGonPetro.

Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài chất lượng tốt, giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỷ thuật để tư vấn sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị, tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng: Nếu có cơ hội hợp tác, cung cấp sản phẩm cho Quý khách hàng sử dụng thì tiêu chí “chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn ” là trách nhiệm của chúng tôi và cũng là sự hài lòng đối với Quý khách hàng.

Với phương châm hoạt động: ‘Uy tín, đáng tin và kịp thời”.

 Với chỉ tiêu sản phẩm: ‘Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo kỷ thuật”.

Công ty Hoàng Gia Petro rất mong muốn được hợp tác, cung cấp sản phẩm, chia sẽ những khó khăn về kỹ thuật, bài toán chi phí,….đối với Quý khách hàng sử dụng và các đại lý kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt.

Xem toàn bộ sản phẩm dầu nhớt công nghiệp tại www.DauNhotChinhHang.vn.
Yêu cầu báo giá: hoang@hoanggiapetro.com hoặc điện thoại: 0938 411 988 (Mr. Hoàng)